• Xây dựng Ninh Bình thành vùng du lịch trọng điểm quốc gia

  Xây dựng Ninh Bình thành vùng du lịch trọng điểm quốc gia

  Việt Nam được biết đến là một trong những nước có đa dạng sinh học (ÐDSH) cao trên thế giới. Các hệ sinh thái (HST) tự nhiên phong phú, đa dạng là nguồn vốn quan trọng cho phát triển bền vững nhiều ngành kinh tế của đất nước. Tuy nhiên nguy cơ suy thoái ÐDSH đang ngày một gia tăng do tình trạng chặt phá rừng, khai thác, buôn bán trái phép các loài động vật hoang dã, ô nhiễm môi trường… .

 • Xây dựng Ninh Bình thành vùng du lịch trọng điểm quốc gia

  Xây dựng Ninh Bình thành vùng du lịch trọng điểm quốc gia

  Ninh Bình đã và đang đẩy mạnh thực hiện quy hoạch tổng thể du lịch, hình thành các khu du lịch quốc gia, nhằm khai thác tiềm năng tạo ra những sản phẩm du lịch đặc thù gắn với thương hiệu Ninh Bình - Tràng An có tính cạnh tranh cao..

 • Ngành Du lịch thêm một lần nữa gặp khó

  Ngành Du lịch thêm một lần nữa gặp khó

  Thực hiện các biện pháp kích cầu du lịch, lượng khách đến Ninh Bình thời gian qua đã có sự gia tăng đáng kể. Công tác phòng, chống dịch COVID-19 ở các cơ sở lưu trú, điểm đến được thực hiện nghiêm ngặt. Song do dịch bùng phát trở lại tại một số tỉnh, thành trong nước nên dẫn đến lượng khách không nhỏ hủy tour khiến ngành Du lịch chưa có cơ hội phục hồi trở lại..

 • Ninh Bình tạm dừng đón khách du lịch từ sáng 7/5

  Ninh Bình tạm dừng đón khách du lịch từ sáng 7/5

  Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến phức tạp, ngày 6/5, UBND tỉnh Ninh Bình tiếp tục ban hành văn bản số 226/UBND-VP6 yêu cầu các cấp, các ngành hữu quan tập trung chỉ đạo thực hiện tốt một số nội dung nhằm triển khai một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19..

 • Vẻ đẹp Cúc Phương- sức hấp dẫn du khách

  Vẻ đẹp Cúc Phương- sức hấp dẫn du khách

  Vườn quốc gia Cúc Phương - nơi còn lưu giữ được một hệ sinh thái với quần thể động, thực vật vô cùng phong phú và đa dạng, với những giá trị văn hóa lịch sử, độc đáo của cộng đồng người Mường bản địa, cùng cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ. Nhờ đó, từ lâu Cúc Phương là điểm đến nổi tiếng được du khách trong nước và quốc tế lựa chọn..

 • Ninh Bình đón khách an toàn, chu đáo trong kỳ nghỉ lễ

  Ninh Bình đón khách an toàn, chu đáo trong kỳ nghỉ lễ

  Kỳ nghĩ lễ 30/4 và 1/5 năm nay kéo dài 4 ngày, là thời điểm hết sức thuận lợi cho việc lựa chọn các tour du lịch của người dân, nhất là khi Ninh Bình vừa tổ chức khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2021-Hoa Lư, Ninh Bình. Tuy nhiên, trước diễn biến mới nhất về dịch bệnh COVID-19 ở trong nước, tâm lý người dân cũng trở nên thận trọng hơn khi quyết định tham gia các chuyến du lịch..

CLIP HOT