Địa chỉ: Số 48, đường Quang Sơn, thị xã Tam Điệp, Ninh Bình

Điện thoại: 02293.771.524 / 02293.771.524 / 0913.040.952

Email: dntnminhhanhtdnb@gmail.com
http://khachsanthienhatdnb.com
Tổng số phòng nghỉ: 45
Khách sạn Thiên Hà với tiêu chuẩn khách sạn 2 sao, nằm trên đường Quang Sơn, phường Tây Sơn, Tam Điệp, Ninh Bình. Khách sạn được thiết kế bao gồm 8 tầng và 44 phòng các loại, nội thất tiện nghi và hiện đại, cùng với vị trí địa lý thuận lợi ngay gần Quốc lộ 1A, từ khách sạn Quý khách có thể dễ dàng đến với những điểm thăm quan tại Tam Điệp cũng như những địa điểm du lịch nổi tiếng khác trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn ngồi trên xe, quý khách đã có thể dễ dàng đến với các khu du lịch nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình như Cố đô Hoa Lư, Khu Du lịch sinh thái Tràng An, khu du lịch Tam Cốc – Bích Động, chùa Bái Đính – ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á, rừng Quốc gia Cúc Phương, nhà thờ đá Phát Diệm, khu bao tồn thiên nhiên Vân Long, suối nước nóng Kênh Gà và làng chài, khu du lịch sinh thái hồ Đồng Thái – sân golf Hoàng Gia…

Sở hữu vị trí thuận tiện, với đội ngũ nhân viên phục vụ thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp, cùng nhiều dịch vụ tốt. Chúng tôi hy vọng Khách sạn Thiên Hà sẽ là 1 điểm đến lí tưởng, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ đáng nhớ với những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất khi quý khách đến với Tam Điệp, Ninh Bình.

Doanh nghiệp có 2 cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch:
+ Nhà nghỉ Minh Thành
Đ/C : số 721/2, đại lộ Quang Trung, thị xã Tam Điệp, Ninh Bình
+ Khách sạn Thiên Hà – Galaxy Hotel
Đ/c : Số 48, đường Quang Sơn, thị xã Tam Điệp, Ninh Bình

Nguồn : dulichninhbinh.com.vn