Ngày 05/01/2020 tại Khách sạn Hoàng Sơn Peace, thành phố Ninh Bình Hiệp hội Du lịch Ninh Bình phối hợp với Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tổ chức chương trình Gala Dinner “Kết nối – Đồng hành – Phát triển”.

Tham dự chương trình có đại diện Sở Du lịch, nguyên lãnh đạo Sở Du lịch, nguyên lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch qua các thời kỳ, trường Đại học Hoa Lư, Hiệp hội Du lịch tỉnh Hà Nam, đại diện các nhà hàng, khách sạn, hãng lữ hành đến từ các tỉnh Quảng Bình, Hà Nội… và trên 400 khách mời là những hội viên, những người làm trong ngành du lịch và dịch vụ có liên quan.

Bà Dương Thị Thanh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Ninh Bình phát biểu khai mạc đêm Gala Dinner

Trong những năm qua, Hiệp hội Du lịch Ninh Bình đã quy tụ hàng trăm thành viên tham gia. Hoạt động của Hiệp hội ngày càng đi vào chuyên nghiệp, góp phần vào thành tích chung của ngành Du lịch. Năm 2019, lần đầu tiên du lịch Ninh Bình đón trên 7,6 triệu lượt khách trong đó khách quốc tế là 970.000 lượt, tăng 11% so với năm 2018, doanh thu đạt 3.600 tỷ đồng, tăng 12,5% so với năm 2018, vượt mục tiêu Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI đề ra.

Năm 2020, Ninh Bình vinh dự là địa phương được chủ trì tổ chức các hoạt động chính Năm du lịch quốc gia 2020 – Hoa Lư, Ninh Bình, đây là cơ hội vàng để giới thiệu, quảng bá tiềm năng, lợi thế, điểm đến du lịch Ninh Bình; thu hút các nguồn lực đầu tư phát triển du lịch; tăng cường liên kết, hợp tác phát triển du lịch giữa các địa phương trên cả nước nhằm thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, từng bước đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Ninh Bình trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân

Trong khuôn khổ Chương trình Gala, đại diện lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Ninh Bình đã trao Bằng khen của Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh năm 2019 và tham gia tích cực các hoạt động của Hiệp hội và trao Kỷ niệm chương vinh danh các đơn vị tài trợ chương trình Gala Dinner.

Chương trình Gala Dinner “Kết nối – Đồng hành – Phát triển” là dịp tạo cầu nối, cơ hội giao lưu, chia sẻ và gắn kết cùng phát triển cho những người làm du lịch trên địa bàn tỉnh. Đây cũng là hoạt động chào mừng Năm Du lịch quốc gia 2020 tại Ninh Bình, góp phần sớm đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Một số hình ảnh tại đêm Gala Dinner: