Sáng ngày 29/12/2017, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Ninh Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017, tại hội trường tầng 02 Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình.

Đến dự hội nghị có ông Hoàng Thanh Phong, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Du lịch, cùng lãnh đạo, cán bộ viên chức và người lao động của Trung tâm Xúc tiến Du lịch Ninh Bình.

Ông Hoàng Thanh Phong, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Du lịch phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2017. Báo cáo nêu rõ, năm 2017,  dưới sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch của đơn vị đề ra từ đầu năm đã được triển khai thực hiện đạt kết quả tốt, cụ thể, thiết kế Banner, biên tập, cập nhật tin bài giới thiệu tiềm năng du lịch và phản ánh hoạt động của ngành Du lịch Ninh Bình, các sự kiện nổi bật của tỉnh trên Trang thông tin điện tử tổng hợp 4 ngôn ngữ: tiếng Việt, Anh, Pháp, Nhật. Trong năm 2017, Trang Thông tin điện tử  thu hút 5.175.000 lượt khách truy cập, tăng  6,26% so với cùng kỳ năm 2016. Biên tập, xuất bản ấn phẩm, tài liệu tuyên truyền quảng bá du lịch Ninh Bình và cung cấp trên 20.000 tài liệu ấn phẩm tuyên truyền, quảng bá du lịch Ninh Bình tại các hội chợ, hội thảo, các sự kiện du lịch trong nước và quốc tế…

Toàn cảnh Hội nghị

Với vai trò là đầu mối liên kết quảng bá xúc tiến du lịch, Trung tâm đã làm tốt công tác xã hội hóa tuyên truyền quảng bá du lịch, vận động các đơn vị, doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh cùng đóng góp kinh phí, phối hợp tham gia quảng bá du lịch Ninh Bình tại các sự kiện trong nước và quốc tế như: Hội chợ du lịch quốc tế ITB Berlin (Cộng hòa Liên bang Đức), hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội, hội chợ du lịch quốc tế ITE HCMC…

Hội nghị đã nhận được 03 ý kiến tham luận của đại diện bộ phận Văn phòng, Xúc tiến và Tổ chức sự kiện, Thông tin và Truyền thông. Theo đó, các ý kiến tham luận đã nêu bật được các hoạt động của các bộ phận và đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác xúc tiến quảng bá du lịch trong thời gian tới.

Phát biểu tham luận tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, ông Hoàng Thanh Phong, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Du lịch ghi nhận, đánh giá cao những thành quả mà tập thể, cán bộ, viên chức Trung tâm Xúc tiến Du lịch đạt được trong năm vừa qua, góp phần vào thành tích chung của ngành Du lịch Ninh Bình. Bên cạnh đó, trong thời gian tới Trung tâm cần duy trì và phát huy việc gắn kết với các đơn vị có liên quan nhằm nâng cao hiệu quả trong hoạt động xúc tiến du lịch; đồng thời mong muốn tập thể cán bộ viên chức của Trung tâm tiếp tục tăng cường đoàn kết nội bộ, học tập nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và ngoại ngữ, phát huy tinh thần năng động sáng tạo trong đội ngũ viên chức trẻ trong việc đề xuất, tham mưu ý kiến cho Ban giám đốc Trung tâm nhằm hoàn thành tốt phương hướng, nhiệm vụ đã đề ra.

Với những kết quả đạt được trong năm 2017, thay mặt Ban lãnh đạo Sở Du lịch, ông Hoàng Thanh Phong đã biểu dương, khen thưởng tập thể và cá nhân có những thành tích xuất sắc trong công tác. Theo đó, tập thể Trung tâm Xúc tiến Du lịch đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 23/23 cán bộ, viên chức, người lao động đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 03 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 06 cá nhân được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Du lịch./.

Ông Phạm Duy Phong, Giám đốc Trung tâm thay mặt đơn vị nhận danh hiệu Tập thể Lao động Tiên tiến

03 cá nhân nhận danh hiệu Chiến Sĩ thi đua cơ sở

06 cá nhân nhận Giấy khen của Giám đốc Sở Du lịch